Home Xu Hướng Chào đón giày Nike Golf Tour Premiere PE phiên bản giới hạn

Chào đón giày Nike Golf Tour Premiere PE phiên bản giới hạn

by Bloggiay.com
1 bình luận

Mới đây, vào ngày 19 tháng 7, hãng giày Nike đã cho ra mắt một số lượng hạn chế những đôi giày Nike Tour Premiere PE – giày chơi golf dành cho nữ giới.

Thiết kế của đôi giày Nike Golf Tour Premiere PE được lấy cảm hứng từ khoá học chơi golf khó nhất trên thế giới của người Scotland. Chính vì thế, đôi giày chơi golf này có độ bền cực cao, thích nghi cực tốt với điều kiện của sân chơi golf.

Tour-Premiere_Open-Champ-1_re_hd_1600

Đế giày Nike Golf Tour Premiere PE được cấu tạo đặc biệt hơn và có hình dáng hơi cong cong. Bên cạnh đó, nhờ vào những vật liệu cao cấp, đế giày không còn bằng phẳng mà gồ lên ở những nơi quan trọng của bàn chân. Thiết kế độc đáo như vậy sẽ giúp cho người chơi golf tránh trơn trượt hiệu quả và tối đa.

Tour-Premiere_Open-Champ-2_re_hd_1600

Đáng chú ý hơn chính là thiết kế khoá an toàn của đôi giày. Khoá bao gồm một dây đeo đầu kéo nhanh để thắt chặt và một tab để dễ dàng nới lỏng. Khá là tiện lợi và hữu dụng đúng không nào.

Không chỉ sở hữu những tính năng vượt trội và thích ứng tuyệt đối với sân golf, giày Nike Golf Tour Premiere PE còn khoác trên mình một bộ cánh sang trọng nhưng không kém phần thu hút, trẻ trung. Một màu đen truyền thống nhưng lại điểm thêm chút hoạ tiết hồng kẻ caro chắc chắn sẽ khiến chị em mê mệt.

Tour-Premiere_Open-Champ-3_re_hd_1600

Phiên bản giới hạn hiện nay đã xuất hiện ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Dám chắc rằng, chỉ sau một thời gian nữa, phiên bản giày Nike Golf Tour Premiere PE sẽ chiếm thị phần rộng hơn nữa bởi sự quyến rũ khó cưỡng lại của nó.

Anh Thư

You may also like

1 bình luận

Jorcila 28 Tháng Một, 2023 - 1:02 chiều

Verani RR, Hawkins EP finasteride on sale no prescription Accurate diagnosis as a prognostic factor in intrauterine insemination treatment of infertile Saudi patients, Journal of Reproduction and Infertility, vol

Trả lời

Leave a Comment