Home Review Chuyên nghiệp như “chị đẹp” với những đôi giày Nike dành cho phái yếu

Chuyên nghiệp như “chị đẹp” với những đôi giày Nike dành cho phái yếu

by Bloggiay.com
0 bình luận

Bạn thường xuyên phải làm việc với giày cao gót? Gắn bó với giày cao gót là trách nhiệm, là sự chuyên nghiệp của bạn trong công việc? Điều đó nhiều lúc gây ra cho bạn những mệt mỏi, đau đớn và khó chịu nhưng không cách nào “say goodbye” với đôi giày cao gót được? Đừng lo, hãy để những đôi giày Nike chính hãng giải quyết vấn đề của bạn.

Nếu không thể chấm dứt hoàn toàn mối quan hệ của bạn với đôi giày cao gót, hãy thử tìm cách dãn dần nó ra khỏi mình đủ để bản thân thoải mái là được. Giống như chị đẹp trong bộ phim Hàn nổi tiếng “Chị đẹp, mua cơm ngon cho tôi”, nữ diễn viên chính luôn mang theo bên mình một đôi giày thể thao để thay thế cho đôi giày cao gót bất cứ lúc nào chị không cần đến nó.

Thiết nghĩ, đó lại chính là giải pháp rất hay cho phái nữ hiện nay. Một đôi giày thể thao vừa thoải mái cho đôi chân, vừa có trọng lượng nhẹ để dễ mang theo bên mình chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp với chị em. Hãy cùng Myshoes điểm qua một số đôi giày Nike chính hãng thu hút mà hữu dụng nhé!

  1. Giày Nike Air Zoom Structure 20 – 21

Dòng sản phẩm Air Zoom Structure 20 – 21 sở hữu đa dạng các màu sắc tươi mới, trẻ trung đảm bảo cho chị em tha hồ lựa chọn màu phù hợp với trang phục của mình.

Chuyên nghiệp như “chị đẹp” với những đôi giày Nike dành cho phái yếu

  1. Giày Nike Free RN

Với màu sắc nhẹ nhàng, nữ tính, kiểu dáng mềm mại ôm chân mang lại cảm giác siêu thoải mái, giày Nike chính hãng dòng Free RN sẽ nhanh chóng trở thành người bạn đồng hàng không thể thiếu với phái yếu.

giay-Nike-Free-RN-Commuter-2017-nu-trang-xanh

  1. Giày Nike Pegasus 35

Vừa mang dáng vẻ thể thao, năng động lại sở hữu màu sắc nữ tính, quyến rũ và mới mẻ, giày Nike chính hãng Pegasus 35 nữ sẽ điểm nhắm đầu tiên cho những ai đam mê thời trang.

giay-nike-pegasus-35-nu-hong

Ba dòng giày kể trên đều sở hữu trọng lượng cực nhẹ, độ thoải mái cực đỉnh, rất phù hợp để mang theo bên mình và thay thế nhanh chóng đôi giày cao gót khó chịu. Myshoes chúc bạn sẽ luôn luôn là một phái yếu mạnh mẽ, năng động, chuyên nghiệp nhưng luôn tươi vui và thoải mái nhé!

Anh Thư

You may also like

Leave a Comment