Điểm nổi bật của đôi giày adidas chính hãng Dame 3

0
1998
Điểm nổi bật của đôi giày adidas chính hãng Dame 3

Một trong những đôi giày adidas chính hãng thuộc dòng giày bóng rổ để lại ấn tượng nhất cho mình về mặt thiết kế thì có lẽ phải kể đến giày adidas Dame 3.

Điểm nổi bật của đôi giày adidas chính hãng Dame 3

Ngay từ cái nhìn đầu tiên đa số người dùng đều nhận định rằng đôi giày adidas Dame 3 mang một thiết kế khá mới lạ và hiện đại, điều ít thấy ở những đôi giày bóng rổ khác. Nó mang dáng dấp của một đôi giày thời trang nhiều hơn là một đôi giày cho luyện tập nhưng thực sự thì nó hỗ trợ đắc lực cho bạn mỗi khi luyện tập đấy.

Bộ đệm Bounce với thiết kế phần đế cao hơn hỗ trợ bàn chân khỏi tình trạng lật gót. Cùng với Boost thì Bounce cũng là một công nghệ được đánh giá khá cao về trải nghiệm nó mang lại. Lớp đệm Bounce này cực kỳ mềm và nảy cũng như cực kỳ thoải mái tuy để so sánh với Boost thì không bằng cả về độ êm và phản lực lại nhưng lại giúp đôi chân có được những cảm giác tự nhiên nhất khi tiếp xúc với mặt sân tập mà đối với những ngời chơi bóng rổ nói riêng hay bất kì môn thể thao nào nói chúng thì việc đôi chân cảm giác được tự nhiên nhất khi tiếp xúc với mặt sân là vô cùng quan trọng.

Khác với adidas Dame 2, phiên bản Dame 3 này sử dụng chất liệu cho phần upper là một lớp vải lưới được bện rất chặt và được ép nhiệt lên ở những khu vực trọng yếu cho phép bảo vệ đôi chân tốt hơn đồng thơi khả năng ôm khít chân của đôi giày adidas chính hãng này cũng được cả thiện đáng kể. Và có lẽ nếu chỉ để một lớp vải dệt như vậy thôi thì các thiết kế của adidas nghĩ rằng chưa đủ để làm đôi giày adidas chính hãng này thêm bứt phá và nổi bật nên hai miếng da siêu dày đã được thêm vào hai bên thân giày vừa để tăng độ chắc chắn cho đôi giày và tạo điểm nhấn ở đôi giày này. Đôi adidas Dame 3 này gần như giải quyết cho bạn những vấn đề về mặt thẩm mỹ ở một đôi giày thuộc dòng giày bóng rổ.

Điểm đặc biệt nhất của đôi giày adidas chính hãng lạ mắt này chính là hệ thống khoen xỏ giày tùy biến mà theo như hãng thì bạn có thể tự do lựa chọn cách đi dây giày phù hợp, yêu thích và thoải mái nhất với mình, sáng tạo những cách xỏ giày độc đáo mà chỉ riêng bạn mới có.

Chất liệu cao su cùng với thiết kế vân dạng thanh giúp đôi giày có ma sát khá tốt.

Mặc dù bạn sẽ mất vài ngày để làm quen với đôi giày vì nhìn chung adidas Dame 3 hơi cứng một chút nhưng sau đó thì nó sẽ là một đôi giày thoải mái và tuyệt vời dành cho bạn. Thêm nữa với chất lượng và mức giá khá mềm thì đây là một đôi giày đáng để sở hữu.

Giày adidas Dame 3 hiện đang có mặt tại Myshoes.vn một địa chỉ uy tín cung cấp những đôi giày adidas chính hãng.

Phương Thảo