Đôi giày Nike chính hãng lý tưởng cho đường chạy ngắn – Nike Free Rn 2017

0
1839
Đôi giày Nike chính hãng lý tưởng cho đường chạy ngắn - Nike Free Rn 2017

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày Nike chính hãng với bộ đệm cao cấp, linh hoạt và lý tưởng cho chạy ngắn thì có lẽ không đôi giày nào phù hợp như Nike Free Rn 2017.

Đôi giày Nike chính hãng lý tưởng cho đường chạy ngắn - Nike Free Rn 2017

Giày Nike Free Rn 2017 là là một đôi giày trung tính  được thiết kế cho việc luyện tập thường xuyên hoặc chạy đường dài, đặc biệt là trên các bề mặt nhẵn như bê tông và nhựa đường. Đánh giá từ người dùng cho thấy đôi giày Nike chính hãng này sẽ là đặc biệt lý tưởng nếu bạn sử dụng nó cho những buổi chạy ngắn hoặc trong phòng tập gym.

Được tạo nên từ sự kết hợp giữa bọt IU và lõi IP mềm, midsole của giày Nike Free RN 2017 khuyến khích những chuyển động tự nhiên của bàn chân. Bằng việc dễ dàng mở rộng và co lại khi tiếp xúc với mặt đất của phần midsole đôi chân luôn có những cảm nhận rõ ràng nhất với đường chạy từ đó linh hoạt hơn trong từng vận động. Thêm vào đó kết cấu midsole này còn khiến đôi giày sở hữu một trọng lượng vô cùng nhẹ. Đây là điểm được các tín đồ chạy bộ đánh giá khá cao và đặc biệt gây thích thú với các tín đồ nữ. Thiết kế cấu hình ở đôi giày Nike chính hàng Free Rn phiên bản 2017 cũng được hạ thấp hơn so với phiên bản trước cùng với trọng lượng nhẹ của nó cho phép người chạy điều chỉnh tốc độ chạy nhanh hơn bình thường. Một điểm đáng chú ý nữa là lớp lót Ortholite của midsole được cải tiến hơn nhiều với phần lưới được đặt ở trên cùng của lớp lót giúp việc hấp thụ sốc tốt hơn.

Hỗ trợ đắc lực cho midsole chính là phần outsole với thiết kế mẫu hình ba sao. Thiết kế này tạo điều kiện tối đa để đế giày mở rộng kích thước khi chân di chuyển. Hiểu rõ ràng hơn thì bộ đế sẽ có xu hướng dãn nở theo lòng bàn chân khi chân bạn chạm đất và co lại khi chân nhấc khỏi mặt đất. Một điều rất đặc biệt chỉ có ở những đôi giày Nike chính hãng mang công nghệ Free. Cao su trên đế ngoài tập trung ở khu vực ngón chân và gót chân cung cấp đủ lực kéo để duy trì kiểm soát bề mặt khả thi và tốc độ ổn định.

Vẫn là công nghệ Dynamic Fit kết hợp với các sợi Flywire cho phần upper của đôi giày Nike chính hãng này nhưng thiết kế đan phức tạp và chắc chắn hơn tăng khả năng ôm chân của đôi giày, đồng thời độ thoáng khí của đôi giày cùng được cải thiện giữ cho bàn chân luôn thoáng mát cho dù chạy trên một đoạn đường dài.

Mang một kiểu dáng đẹp đầy phong cách giày Nike Free Rn 2017 sẽ không chỉ là người bạn đồng hành lý tưởng trên đường chạy mà còn sẵn sàng cùng bạn trên những cuộc chơi. Nếu bạn đang định sắm cho mình một đôi giày Nike chính hãng thì đừng quên thêm em nó vào danh sách tiềm năng nhé.

Phương Thảo