Giày adidas Iniki Boost – đôi giày “2 in 1”

0
1061

Mở màn cho 2017, adidas lại làm rộn lòng các sneakerhead thế giới với thiết kế mới toanh, được gán cho cái tên giày Adidas Iniki. Sự thành công vang dội của những đôi Ultra Boost Caged/UnCaged hay Solar Boost trong năm vừa qua dường như vẫn chưa thể làm hài lòng adidas – thương hiệu đầy sáng tạo nhưng cũng nhiều tham vọng trong làng giày thế giới.

giày adidas iniki
Giày adidas Iniki có thể đánh giá là đôi giày 2 trong 1 bởi hai lí do. Thứ nhất, về kiểu dáng thiết kế, adias đã mang gene của hai mẫu giày nổi tiếng của thương hiệu để chế tác lên mẫu giày này, là sự kết hợp của Samoa và Gazelle, làm nên cái tên INIKI lạ tai và dễ nhớ.
Thứ hai, đây vừa là một đôi giày chạy running với công nghệ cao cực đỉnh, tiếp tục nối dài sự thành công của công nghệ Boost ở đế giày, đem lại cho người chạy một trải nghiệm tuyệt vời, cảm giác êm ái và nhẹ nhàng khi chạy vô cùng sảng khoái, hơn thế nữa thì giày adidas Iniki là một đôi giày sneaker đúng chất thời trang đẹp mắt, để người mang có thể đeo nó mọi lúc mọi nơi, kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau và luôn tự tin với phong cách của mình. giay-adidas-iniki-runner-boost-02
Với sự xuất hiện của seri giày adidas Iniki sắp tới, người tiêu dùng nói chung và người yêu giày nói riêng có thể lần nữa được tận hưởng sự sáng tạo của thương hiệu này. Chắc chắn đây sẽ trở thành một mẫu giày đáng tìm kiếm trong năm 2017 của các bạn trẻ và các runner yêu thời trang. Cùng Bloggiay ngắm nhìn những hình ảnh đầu tiên của giày adidas Iniki trong bài với phiên bản màu xám nhé. Hi vọng chúng ta sẽ sớm được thấy mẫu giày này lên kệ với những phối màu đẹp mắt khác nữa.

giay-adidas-iniki-runner-boost-04

giay-adidas-iniki-runner-boost-03

Leo Trần- Myshoes.vn