Home Thương hiệu Giày new balance 990 – dòng giày tiên phong hoàn hảo

Giày new balance 990 – dòng giày tiên phong hoàn hảo

by Bloggiay.com
2 bình luận

Là sự kết tinh từ vật liệu và các bộ phận cấu thành cao cấp, giày new balance 990 đã được giới thiệu với người tiêu dùng trên khắp thế giới vào năm 1982. Trong ba thập niên tiếp theo, chuỗi giày new balance 99x đã được đổi mới và biến đổi để tạo ra các hướng đi mới trong công nghệ giày đệm và sản xuất giày dép. Nổi tiếng với phong cách độc đáo và nét quyến rũ độc nhất vô nhị, dòng giày thể thao new balance này đã giành được vị thế cao trong lòng của các vận động viên gạo cội, người yêu giày và cả những nhà tỷ phú đầy kinh nghiệm.

shoes_m990nv4_2

Giày new balance 990 – dòng giày tiên phong hoàn hảo

Ngày nay, giày new balance 990 vẫn là người tiên phong cho mọi đôi giày của hãng new balance. Và mẫu giày cập nhật gần đây nhất là giày new balance 990V4 cũng được cho là hoàn hảo và không khác gì bản gốc. Hãy cùng Myshoes quay ngược thời gian để xem lại những tiến hoá, phát triển của dòng giày new balance đáng chú ý này nhé.

Khái niệm giày new balance 990 được biết đến lần đầu tiên vào năm 1982, khi thế giới đang chuyển mình sang một kỷ nguyên chủ nghĩa tiêu thụ hàng loạt mới. Lúc bấy giờ đang là thời đại của máy tính, cùng với thương mại quốc tế bùng nổ, những vận động viên chạy bộ đã sẵn sàng để vượt qua chính mình để đổi lấy những gì được cho là mới nhất và vĩ đại nhất.

m990xg2_nb_03_i

Không giống như các đối thủ cạnh tranh của mình, hãng giày new balance không nhanh chóng chuyển cơ sở sản xuất sang nước ngoài để giảm chi phí mà xác định rằng thị trường trung thành cho dòng giày chạy bộ chất lượng cao phải do địa phương sản xuất. Đó được coi là một cái nhìn sâu sắc về động lực cho sự vinh quang của một thương hiệu giày thể thao.

Tuy nhiên, điều đó sẽ không dễ dàng mà có được cũng như việc giày new balance 990 cho nam chỉ có thể ra mắt sau bốn năm nghiên cứu và phát triển. Và đến thời điểm nó được công bố vào năm 1982, chiếc giày đã trở thành sản phẩm kết tinh của các công nghệ tiên tiến nhất mà hãng giày new balance có thể làm được lúc đó.

Mục đích của hãng giày này là đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa sự linh hoạt với sự hỗ trợ tốt nhất. Trước sự ra đời của giày new balance 990, nền công nghiệp giày chạy đã tin rằng bạn không thể có được thứ mình cần mà không phải hi sinh những điều khác.

kj990ltg_nb_02_i

Bước đầu tiên mà hãng giày new balance thực hiện là tạo ra phần upper với công nghệ slip-lasting – công nghệ hoàn thiện phần upper chỉ với duy nhất một đường may và sau đó cố gắng tạo đường may đó thành hình khối. Quá trình này phức tạp hơn nhiều so với phương pháp làm giày tiêu chuẩn, nhưng lại mang lại một nguồn thu lớn có thể làm hài lòng các nhà đầu tư.

Cũng với công nghệ giày hiện đại và phức tạp như vậy, các dòng giày new balance 99x cũng nối tiếp nhau ra đời, ngày càng hoàn thiện và làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng hơn. Chính vì thế, có thể coi giày new balance 990 là dòng giày tiên phong khá thành công cho các chuỗi giày new balance 99x tiếp nối.

Anh Thư

You may also like

2 bình luận

Jorcila 28 Tháng Một, 2023 - 8:18 chiều

how to buy priligy in usa reviews Whichever path you choose to go down, if you re trying to conceive with PCOS, make sure to include diet and lifestyle changes as a core part of your fertility plan

Trả lời
Jorcila 2 Tháng Hai, 2023 - 3:24 sáng

tamoxifen uterine cancer 1 Over the past 35 years, more than 40 drugs have been implicated as triggers of SCLE, most notably terbinafine, calcium channel blockers, angiotensin converting enzyme inhibitors, tumor necrosis factor alpha inhibitors, and chemotherapeutic agents

Trả lời

Leave a Comment