Home Review Giày Nike Downshifter 8 – hấp dẫn đến từ sự giản đơn

Giày Nike Downshifter 8 – hấp dẫn đến từ sự giản đơn

by Bloggiay.com
0 bình luận

Không thể phủ nhận rằng các dòng giày Nike nổi bật bởi thiết kế mới lạ, độc đáo, màu sắc đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, chính sự đơn giản nhiều khi lại dễ dàng đi vào lòng người hơn. Và thật vậy, đôi giày Nike Downshifter 8 sẽ lập tức đánh gục trái tim bạn bởi thiết kế có phần giản dị của nó.

Giày Nike Downshifter 8 – hấp dẫn đến từ sự giản đơn

Giày Nike Downshifter 8 sở hữu một bộ cánh đen tuyền, đế trắng – sự kết hợp màu khá quen thuộc nhưng chưa bao giờ nhàm chán. Cũng chính nhờ màu đen đơn giản mà thời trang, đôi giày sẽ giảm bớt cho bạn những mối lo toan khi phải lựa chọn trang phục phù hợp. Bạn có thể trưng diện những bộ cánh sặc sỡ, thời thượng hay đơn sắc, nhẹ nhàng khi bạn mang đôi giày Nike Downshifter 8.

giay-nike-Downshıfter-8-nam-den

Tuy có bề ngoài giản dị, nhẹ nhàng, không quá nổi bật, song giày Nike Downshifter 8 lại gây ấn tượng mạnh mẽ khi sở hữu công nghệ giày hiện đại. Là đôi giày mới nhất của dòng Downshifter, giày Nike Downshifter 8 có những nâng cấp mới hơn so với các người anh trước.

giay-nike-Downshıfter-8-nam-den

Đáng chú ý là phần upper hình thành từ vải lưới tạo độ thoáng mát mà vẫn rất ôm chân, tăng cường hỗ trợ giải phóng bàn chân trong từng bước chạy. Bên cạnh đó là phần đế được đúc cực kì chắc chắn, được nghiên cứu khá là kĩ lưỡng.

Với thiết kế có hơi hướng thiên về sự năng động, đơn giản, giày Nike Downshifter 8 sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho người sử dụng bởi cảm giác thoải mái mà đôi giày mang lại. Đôi giày hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất cứ ai sở hữu nó.

Anh Thư

You may also like

Leave a Comment