Home Review Giày Nike Free RN 2018 – đôi giày chạy dành cho bạn?

Giày Nike Free RN 2018 – đôi giày chạy dành cho bạn?

by Bloggiay.com
0 bình luận
Giày Nike Free RN 2018 – đôi giày chạy dành cho bạn?

Giày Nike Free RN 2018 là mẫu giày chạy được rất nhiều người yêu thích trong năm 2018. Hãy cùng bloggiay đi sâu tìm hiểu đôi giày này nhé!
Nike tuyên bố rằng Nike Free RN 2018 là đôi giày tuyệt vời dành cho chạy nước rút khoảng cách 5km nhưng nhiều người cho rằng đôi giày này thậm chí còn phù hợp để chạy đường dài bởi độ bền và hỗ trợ tốt.


Đặc điểm nổi bật nhất của giày Nike Free RN 2018 được rất nhiều người dùng cũng như giới phê bình khen ngợi chính là độ nhẹ của giày. Rất nhiều khách hàng phản hồi rằng đi đôi giày này cảm giác như đang đi chân trần – đúng như quảng cáo từ Nike.

So với các phiên bản Nike Free RN trước đó, phiên bản đế 2018 có cải tiến đáng kể với phần xẻ rãnh hình chữ “Y” linh hoạt, mang lại cảm giác tự do đúng như cái tên “Free” của nó. Tuy nhiên, sự linh hoạt này lại mang đến bất lợi mà phần lớn mọi người đều phàn nàn – các viên đá nhỏ thường mắc kẹt trong các khe rãnh.

giay-free-rn-2018-nam-den

Ngoài ra, đế giày còn được mô phỏng theo chuyển động tự nhiên của bàn chân giúp người dùng có cảm giác “siêu thoải mái”.
Phần upper của giày Nike Free RN 2018 làm từ vật liệu đan mềm và thoáng. Đồng thời upper cũng thay đổi tích cực đáng kể nhờ spandex – vật liệu giúp nâng cao độ thoáng khí của giày. Ngoài ra, hệ thống Flywire gồm có một bộ cáp bền có thể thoải mái kéo giãn, ôm sát – gia tăng hỗ trợ bên trong tùy theo sự điều chỉnh, di chuyển bàn chân của bạn.

Nhờ chất liệu nhẹ và thiết kế ôm sát, giày Nike Free RN 2018 có thêm điểm cộng cho kích thước phù hợp với bàn chân, ôm khít đôi chân người dùng mà vẫn hoạt động dễ dàng, thoải mái.
Nhiều người đánh giá rằng giày Nike Free RN 2018 không chỉ đơn thuần là một đôi giày chạy bộ nước rút mà còn là đôi giày thời trang mang phong cách thể thao hàng ngày bởi thiết kế lịch sự, nhỏ gọn, tôn dáng và bảng phối màu trung tính rất ưa nhìn. Bạn hoàn toàn có thể phối hợp Nike Free RN 2018 với bất kì loại trang phục nào.


Qua những phân tích trên bloggiay hy vọng bạn đọc có được những thông tin hữu ích về đôi giày Nike Free RN 2018 và lựa chọn được một “người bạn đồng hành” phù hợp với bản thân mình.

Dung Nguyễn


You may also like