Năm mới 2019 phối đồ nam cực chất với giày Nike

0
2046
Năm mới 2019 phối đồ nam cực chất với giày Nike

Giày Nike gần như là đôi giày thể thao mà bất cứ bạn nam nào cũng sở hữu ít nhất một đôi trong tủ giày của mình bởi sự phổ biến, “dễ dùng” trong mọi hoàn cảnh. Chỉ cần biết cách phối đồ một chút là các bạn sẽ có những set đồ đẹp mà đơn giản cùng với giày Nike.
1. Giày Nike phối cùng trang phục thể thao
Giày thể thao tất nhiên sinh ra để mặc cùng với trang phục thể thao. Với set đồ chuẩn phong cách thể thao như thế chắc chắn trông bạn sẽ rất năng động, nam tính đặc biệt là trong các trận đấu, trên sân cỏ, trong phòng tập.

Đẹp trai với phong cách thể thao như Justin Bieber … ngày xưa

2. Giày Nike phối cùng áo sơ mi/ vest
Ngày nay những set đồ kết hợp các items tưởng chừng đối lập với nhau nhưng hóa ra lại rất ăn rơ không còn xa lạ gì với các bạn trẻ. Một trong những set đồ “tưởng chối mà ưng” đó chính là giày thể thao năng động kết hợp với vest/ sơ mi lịch lãm.

Lại đẹp trai như Zayn Malik… Set đồ vừa có thể đi học, đi làm,…

3. Giày Nike phối với áo phông đơn giản
Lại một set đồ năng động nữa cùng với Nike. Đơn giản nhưng mang đến sự ấn tượng, trẻ trung. Tủ đồ của bạn hẳn không thể thiếu một chiếc áo phông đúng không?

Giày Nike, áo phông phối cùng quần âu hay quần thể thao đều mang đến một set đồ khỏe khoắn, hài hòa.

4. Giày Nike phối cùng layer nhiều lớp
Một set đồ cá tính, phá cách mà không luộm thuộm – giày Nike phối cùng layer nhiều lớp – hoàn toàn phù hợp với các buổi đi chơi, hẹn hò, dạo phố.

Điều cần chú ý ở set đồ này chính là layer nhiều lớp nhưng không luộm thuộm.

Bản thân giày Nike là một item rất dễ để phối cùng với đủ loại phong cách, thế nên khi sở hữu một đôi Nike rồi thì bạn không cần quá lo lắng xem hôm nay mặc gì nữa.

Dung Nguyễn