Home Thương hiệu Giày Nike kỉ niệm sự kiện lớn bằng một phiên bản giày mới!

Giày Nike kỉ niệm sự kiện lớn bằng một phiên bản giày mới!

by Bloggiay.com
1 bình luận

Đôi giày Nike này hứa hẹn sẽ được ra mắt vào đúng lễ kỉ niệm 15 năm của giải đấu.

Giày Nike kỷ niệm giải đấu đại học Camelo Anthony bằng phiên bản đặc biệt Air Jordan 9

Khi các bạn còn là những chàng trai – cô gái 18 tuổi, bạn đã làm gì thế?

Nếu câu hỏi này dành cho Carmelo Anthony, câu trả lời chắc chắn sẽ đưa đường dẫn lối về Syracuse Orange – nơi giải đấu bóng rổ quốc gia đầu tiên và duy nhất trong lịch sử học đường được tổ chức. Ngày 7 tháng 4 của 15 năm về trước, các cậu trai hừng hực khí thế năm nào đã đưa Kansas Jayhawks vào  đến vòng chung kết. Để tưởng niệm sự kiện trọng đại này, nhãn hàng Jordan Brand của hãng giày Nike chính hãng đã quyết định cho ra mắt sản phẩm đặc biệt – giày Nike Air Jordan 9, được lấy cảm hứng từ chiếc cúp năm ấy mọi chàng trai cùng theo đuổi.

Đôi giày Nike này có vẻ ngoài cực kỳ đặc biệt và đẹp mắt, màu sắc của nó được sắp xếp giống như màu của các thớ gỗ theo trật tự từ trên xuống dưới, đi kèm là các chi tiết có màu vàng kim loại được lấy cảm hứng từ hình tượng chiếc cúp. Con số 15 được thêu ở đằng sau gót giày thay thế cho con số 23.

Theo như hãng giày Nike, đôi giày Nike Air Jordan 9 này sẽ sớm được đưa lên app SNKRS, mọi người hãy cùng ngóng chờ em nó nhé!

Khuê Liên

You may also like

1 bình luận

Jorcila 27 Tháng Một, 2023 - 3:57 chiều

Sleep 1998; 21 1 52 68 cialis without a doctor’s prescription Holmes urges close follow up of any patients anywhere in the world who are treated with azithromycin for early syphilis

Trả lời

Leave a Comment