Hãng giày thể thao adidas phải chăng là fan của Avengers?

0
1050
Hãng giày thể thao adidas phải chăng là fan của Avengers?

 

Cuối tháng 4 vừa qua đã các con dân Marvel đã được dịp mãn nhãn với phần mới nhất của loạt phim về các siêu anh hùng Avengers: Infinity War. Bộ phim đã khuynh đảo gần như tất cả các phòng vé không chỉ tại Việt Nam mà còn cả trên thế giới,  trở thành tác phẩm điện ảnh có doanh thu tăng nhanh nhất trong lịch sử điện ảnh Mỹ. Mỗi phần của loạt phim Avengers ra mắt đều dành được sự chú ý không hề nhỏ với công chúng và ông lớn giày thể thao adidas tất nhiên cũng không làm ngơ trước độ hot của loạt series này rồi bởi thế mà đã có hẳn một bộ sưu tập mô phỏng các siêu anh hùng được adidas cho ra mắt.

Hãng giày thể thao adidas phải chăng là fan của Avengers?

Những đôi giày thể thao adidas Avengers này đã được ra mắt khá lâu – từ sau khi bộ phim Avengers 2 được công chiếu, nhưng khi cơn sốt Avengers: Infinity War càn quét các phòng vé thì những đôi giày thể thao adidas độc đáo này lại một lần nữa được dân tình săn lùng.

Captain America, The Hulk, Iron Man và Thor là bốn nhân vật cảm hứng cho bộ sưu tập adidas Basketball ”Avengers”. Hãng giày thể thao adidas đã khai thác những chi tiết đặc trưng nổi bật nhất ở từng nhân vật để đưa vào những đôi giày của mình khiến cho bạn dù có là fan cứng hay chỉ mới yêu thích loạt phim Avenger này cũng có thể dễ dàng nhận ra những siêu anh hùng của mình.

adidas Crazy 97 “Captain America” – chiếc khiên sọc đỏ, trắng, xanh của Captain

adidas Crazy 8 “Iron Man” – bộ giáp đỏ, vàng không thể lẫn của anh chàng tỉ phú Tony Stark

 

adidas Real Deal “Thor” –  búa và tia sét 

 

adidas T-Mac 1 “The Hulk” mang đậm chất “người khổng lồ xanh

Phải kể thêm đến một anh chàng siêu anh hùng đẹp trai không kém Captain, tài năng không thua ai trong biệt đôi siêu anh hùng là Quicksilver cũng được ông lớn giày thể thao adidas đặt cách ra mắt một đôi giày biểu tượng cho riêng mình là adidas adizero Prime Boost. Sau đó, adidas còn cho sản xuất kèm theo nguyên một pack nữa gồm 3 mẫu đại diện cho Captain America, Iron Man và Hulk.

Phương Thảo