Cách phân biệt giày New Balance chính hãng (thật) và fake chính xác nhất (P1)

1
1377

Hẳn là khi bạn mong muốn mua một đôi giày New Balance chính hãng, bạn phải đắn đo và suy nghĩ thật kĩ trước khi mua phải không nào? Vậy làm thế nào để biết được đôi giày New Balance bạn mua có thực sự là chính hãng hay không, có thực sự xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra hay không? Hãy cùng Myshoes tìm hiểu nhé!

Làm thế nào để nhận biết được giày New Balance chính hãng? (P1)

Điều đơn giản nhất là hãy để ý đến giá thành sản phẩm. Thường những đôi giày New Balance chính hãng thường có giá thành khá là đắt. Thế nên mọi người thường chú ý đến những cửa hàng có đăng tin là giảm giá đến tận 70% giá bán của một đôi giày New Balance. Song, chính những cửa hàng như vậy thường khá là không đáng tin bởi không lý nào, một hãng giày chính hãng lại bán đứa con của mình với giá quá rẻ như vậy. Chính vì thế, đừng vì một chút sự tiết kiệm mà mua nhầm phải đôi giày New Balance không chính hãng nhé.

Kết quả hình ảnh cho ảnh cho hộp giày New balance chính hãng

Điều thứ hai bạn cần lưu ý là chiếc hộp đựng sản phẩm. Thường thì tất cả những hãng giày chính hãng như giày Nike, giày Adidas,… đều có những chiếc hộp đi kèm với mọi đôi giày, và giày New Balance cũng không phải ngoại lệ. Giống như trời sinh một cặp vậy, cứ mỗi đôi giày sẽ có riêng cho mình một chiếc hộp các tông – một lớp vỏ bọc bên ngoài để bảo vệ chúng. Vậy nên nếu bạn mua giày mà không có hộp, chắc chắn đó không phải hàng chính hãng. Tuy nhiên, nhiều cửa hàng vẫn có thể làm giả được chiếc hộp của đôi  giày đó. Vậy nếu bạn mua giày New Balance và có hộp, hãy xem xét và kiểm tra thật kĩ những kí tự được in trên hộp nhé. Logo, mã vạch, con số, chữ cái in trên hộp phải là những kí tự rõ ràng, không bị mờ nhoè và cùng một phông chữ. Nếu chiếc hộp trên tay bạn không có kí tự rõ ràng, hay bị nhoè mờ thì bạn nên xem xét lại xem có nên mua giày New Balance ở cửa hàng đó không nhé.

Hình ảnh có liên quan

 

Còn có một trường hợp tinh vi hơn đó là nhiều của hàng lấy hộp sản phẩm của những đôi giày New Balance chính hãng rồi cho những đôi giày không chính hãng vào đó. Vậy nếu gặp trường hợp đó, làm thế nào để ta phân biệt được và không mất tiền oan? Hãy cùng chờ đón và đồng hành cùng Myshoes ở phần tiếp theo bạn nhé!