Giày Nike mẫu mới chuẩn bị được cho ra mắt trong năm nay!

0
1078

Tin tức mới về một phiên bản giày Nike kết hợp giữa mẫu Off-White và Nike Air Force 1 đã khiến cho dư luận thêm xôn xao. Dưới đây là một số thông tin nho nhỏ về mẫu giày được qua tay nhà thiết kế nổi tiếng Virgil Abloh này.

Một phiên bản mới của giày Nike Off-White x Zoom Fly sắp được ra mắt năm nay

Phối màu thứ hai của đôi giày Nike Zoom Fly SP được cho là sẽ lộ diện vào một ngày nào đó chưa rõ trong tháng 10 của năm 2018. Dù chưa có một hình ảnh chính thức nào để chúng ta có thể đàm đạo về đôi giày này, nhưng từ những điều mà người ta thu nhặt được, đôi giày này có lẽ sẽ có nền màu đen và logo Swoosh huyền thoại của hãng giày Nike được tạo thành từ chất liệu màu trắng, kèm theo chi tiết chữ ký từ giám đốc nghê thuật mới được bổ nhiệm bên mảng thời trang nam của Louis Vuiton

Màu sắc của đôi giày này rõ ràng giống với bản leak dạo gần đây của giày Nike Air Force 1 – tức bản “The Ten” có nền đen – đôi giày là một trong số những sản phẩm hợp tác giữa Abloh hãng giày Nike.

Hãy cùng chờ đợi thêm thông tin mới sắp được công khai về việc ra mắt của đôi giày Nike Off-White x Nike Zoom Fly SP thế hệ tiếp theo trong mùa thu năm nay nhé!

Khuê Liên