Miley Cyrus bắt tay với giày Converse tôn vinh cộng đồng LGBT

0
866

Mới đây, nữ giọng ca ”Wrecking ball” đã bắt tay với thương hiệu nổi tiếng: giày Converse cho ra mắt BST Converse Pride nhân dịp tháng Pride Month (Tháng Tự Hào) – đây là lễ hội dành riêng cho cộng đồng LGBT để kêu gọi xóa bỏ định kiến, phân biệt đối xử với những người thuộc giới tính thứ 3.

Miley Cyrus từ lâu đã luôn công khai ủng hộ cộng đồng LGBT trên mọi phương tiện truyền thông và không để fans hâm mộ trên toàn thế giới thất vọng, cô nàng ”quái chiêu” này đã viết riêng bài hát ”Inspired” dành tặng cộng đồng LGBT. Quan trọng hơn cả, BST dòng giày Converse sặc sỡ màu sắc được lấy cảm hứng từ biểu tượng cầu vồng của cộng đồng LGBT, mang thông điệp Yes To All ngầm khẳng định tuyên ngôn ”Bạn cần được tôn trọng” dù bất kể bạn là ai, giới tính nào.

Miley Cyrus bắt tay với giày Converse tôn vinh cộng đồng LGBT

BST giày Converse Pride có tổng cộng 22 mẫu giày Converse nữ giày Converse nam Chuck Taylor All Stars, đủ màu sắc bên cạnh những biểu tượng quen thuộc của cộng đồng LGBT, vừa thời trang, sành điệu, vừa mang nhiều thông điệp ý nghĩa.

Chưa dừng lại ở đó, thương hiệu giày Converse công bố toàn bộ lợi nhuận sẽ được ủng hộ cho hai quỹ từ thiện phi lợi nhuận It Gets Better Project and The Happy Hippie Foundation để ủng hộ, giúp đỡ cộng đồng LGBT trên toàn thế giới. Vì vậy các sản phẩm lần này không chỉ sành điệu như vốn có mà còn khác biệt và vô cùng ý nghĩa đối với tất cả.

Miley Cyrus hợp tác với Converse ra mắt BST giày tôn vinh cộng đồng LGBT - Ảnh 4.

 
Điểm nổi bật của BST giày Converse lần này chính là phần đế giày được sơn theo màu cầu vồng lục sắc – đặc trưng cho tháng 6 đầy ”tự hào”.

 Miley Cyrus hợp tác với Converse ra mắt BST giày tôn vinh cộng đồng LGBT - Ảnh 1.

BST mới chính là cách để thương hiệu giày Converse bày tỏ sự tôn trọng của mình đến cộng đồng LGBT và cũng chính là cách để nữ ca sĩ Miley Cyrus thể hiện sự ủng hộ của mình đến cộng đồng này.