Thương hiệu Jordan mang đến giày Jordan Trainer 1

0
963

Có thể bạn đã biết đến mẫu giày Nike Air Trainer 1, đôi giày huyền thoại được thiết kế bởi Tinker Hatfield, một nhà thiết kế vĩ đại, làm thay đổi toàn bộ khái niệm về giày cross-training. Và giờ đây nhà sản xuất giày Nike chính hãng có thêm một mẫu Trainer 1 trên thị trường, nhưng chắc chắn nó không giống như những gì bạn đang hình dung trong đầu về một đôi giày trainer, bởi nó thậm chí không phải chỉ là một đôi giày Nike.giày Jordan Trainer 1
Mẫu giày Trainer 1 lần này được ra mắt bởi thương hiệu Jordan, một thương hiệu nổi tiếng bậc nhất của Nike, nên nó sẽ có tên gọi là Jordan Trainer 1.
Những hình ảnh bên dưới đây là những hình ảnh đầu tiên trước khi cho ra mắt công chúng của giày Jordan Trainer 1 hoàn toàn mới trong hai màu đen và đỏ, với đặc trưng lớp upper vân vải in hoa dệt, liền mạch một khối trên đôi giày, khiến cho đôi giày có kết cấu chắc chắn, khỏe khoắn. Logo “jumping man” được dệt nổi bật trên thân gà cùng dòng chữ Jordan trên lưỡi gà khẳng định thương hiệu mang tên vận động viên bóng rổ nhà nghề danh tiếng.jordan-trainer-1-black-red-1 jordan-trainer-1-black-red-2 jordan-trainer-1-red-white-2 jordan-trainer-1-red-white-1
Với kiểu dáng thụng ở đế ngoài, giày Jordan Trainer 1 có thể cung cấp sự linh hoạt cho dù bạn đang ở phòng tập hay trên sân đấu, sẽ là người đồng hành tuyệt vời cho bạn trong những buổi training đầy những giọt mồ hôi, mang đến hiệu suất cao nhất.

Bạn thấy thiết kế mới của thương hiệu Jordan có xứng đáng nhận được sự đón chào nồng nhiệt của cộng đồng mê giày và các bạn trong team training không?  Với vẻ ngoài chất lừ như vậy mình nghĩ nó còn có thể được lựa chọn như là một mẫu giày thời trang, không hề kém nổi bật đâu nhé!

Leo Trần – Myshoes.vn