Top 3 những đôi giày thể thao Nike cực chất dành cho phái mạnh

0
1027

Bạn đam mê tập thể dục để có một thân hình cân đối. Nhưng bạn lại cũng rất băn khoăn làm thế nào tìm được một đôi giày ưng ý vừa êm ái mà lại vẫn thời trang, vẫn cool ngầu. Hãy cùng ngắm qua bộ ba đôi giày thể thao Nike siêu yêu mà lại siêu phù hợp với việc tập luyện nhé.

  1. Giày thể thao Nike Air Zoom Structure 21

Điều quan trọng nhất của một đôi giày thể thao là độ êm ái, dễ chịu và thoáng mát. Những điều đó đều được đáp ứng bởi đôi giày Nike Air Zoom Structure 21 này. Vừa sở hữu phần upper Flymesh khô thoáng, lại vừa được trang bị đế Air Zoom cực nảy và linh hoạt, đôi giày sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm thú vị. Thêm vào đó, dòng giày này có đa dạng màu sắc, dễ dàng cho bạn lựa chọn để phù hợp với trang phục của mình.

Top 3 những đôi giày thể thao Nike cực chất dành cho phái mạnh

  1. Giày thể thao Nike Free Trainer 5.0

Nếu bạn yêu thích tập gym, thì đây là mẫu giày thể thao Nike sinh ra để danh cho bạn. Với thiết kế đặc biệt, đôi giày này mang lại cho bạn sự chắc chắn và vững vàng trong từng chuyển động. Tuy nhiên, đôi giày này chỉ có hai màu đen và đỏ, ít màu sắc cho bạn lựa chọn hơn. Nhưng đen đỏ cũng khá dễ phối đồ mà vẫn không lỗi mốt mà.

Giày Nike Free Trainer 5.0

  1. Giày thể thao Nike Lunar Charge Essential

Đây thực sự sẽ cực phù hợp cho bạn nếu bạn yêu thích sự thời thượng và mới mẻ. Mẫu giày Nike Lunar Charge Essential là đôi giày chạy cho nam mới nhất có thiết kế mới lạ và trẻ trung. Sở hữu duy nhất mọt bộ cánh màu xám nhưng sáng, lại mới mẻ, đôi giày dám chắc mang lại cho bạn một sự thu hút lạ kì.

giay-nike-lunar-charge-essential-nam-xam

Anh Thư