Home Review TOP 4 đôi giày Lacoste được yêu thích nhất

TOP 4 đôi giày Lacoste được yêu thích nhất

by Bloggiay.com
0 bình luận

Giày Lacoste là một trong những thương hiệu được cánh mày râu vô cùng ưu ái không chỉ bởi chất lượng tuyệt vời mà còn bởi sự thời trang, tinh tế, đẳng cấp chúng mang lại. Điển hình là 4 đôi giày dưới đây.

Giày Lacoste Carnaby EVO

Carnaby EVO được coi là một trong những dòng giày Lacoste không bao giờ lỗi thời. Với hàng lọat phối màu đa dạng, bạn sẽ dễ dàng tìm được một sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với phong cách cá nhân của mình. Về cấu tạo thì không có quá nhiều thay đổi, phần upper của đôi giày vẫn được làm từ một chất liệu da vô cùng tốt của Lascote, còn phần đế ngoài thì được làm từ cao su.

Điểm cộng:

Chi tiết dập nổi tinh tế

Chất liệu da cao cấp

Dễ kết hợp

Điểm trừ:

Hơi ôm chân

Giày Lacoste Straightset

Lacoste Straightset là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người tìm kiếm một đôi giày đơn giản nhưng sang trọng có thể mặc với quần jean hoặc có thể là một bộ đồ vest. Thiết kế da trắng của nó bị ảnh hưởng bởi những đôi giày tennis truyền thống. Ngoài ra, chất liệu da cao cấp của nó đảm bảo rằng đôi giày sẽ bền lâu trong khi vẫn bảo vệ đôi chân của bạn trong tất cả các mùa.

Điểm cộng

Thiết kế đơn giản, tinh tế

Độ bền cao

Giày Lacoste Ampthill

Lacoste Ampthill được chế tạo với lớp da mềm phía trên rất bền và có khả năng bảo vệ tuyệt vời trong mùa đông. Bị ảnh hưởng bởi đôi chukka, đôi giày sneaker này được sản xuất để phù hợp với nhiều loại trang phục do thiết kế cổ điển thông thường. Ngoài độ bền và kiểu dáng, Lacoste Ampthill cũng rất thoải mái, bạn có thể cảm giác chân mình gần như không mang gì khi đi đôi giày này.

Điểm cộng

Được đệm tốt và được hỗ trợ

Thiết kế tuyệt vời

Da mịn cao cấp

Điểm trừ

Sẽ nhăn khi sử dụng

Giày Lacoste Chaymon

Nếu bạn cần một đôi giày dễ mặc, dễ đi, thì Lacoste Chaymon là dành cho bạn. Mẫu giày lấy cảm hứng thiết kế thể thao này có một số cách phối màu cho cả phong cách mùa đông và mùa hè; đảm bảo bạn luôn thời trang bất kể mùa nào. Với đế ngoài cao su và trọng lượng nhẹ, sneaker này là một đôi giày tuyệt đối cần thiết cho bất cứ ai tìm kiếm chất lượng và kiểu dáng.

Điểm cộng

Trọng lượng nhẹ

Dễ kết hợp với quần áo

Dễ sử dụng hàng ngày

Điểm trừ

Không phù hợp để sử dụng trong mưa

Trên đây là 4 đôi giày Lacoste được yêu thích nhất, bạn nghĩ sao về 4 mẫu giày này? Hãy để lại comment chia sẻ cùng Bloggiay.com nhé!!

You may also like