Giày Nike kỉ niệm 20 năm với dòng giày Mercurial!

0
1241

Đầu tiên, chúng ta phải khẳng định dòng giày Mercurial của giày Nike quả thực không thể nào gọi bằng từ gì khác ngoài hai từ “huyền thoại”.

Giày Nike kỉ niệm 20 năm với dòng giày Mercurial!

Trong suốt 20 năm đã qua, người bạn “cọc chèo” này đã được các những cầu thủ bóng đá nổi tiếng bao gồm Cristiano Ronaldo hay thậm chí là cả OG Ronaldo nữa sử dụng tập luyện và thi đấu. Để kỷ niệm từng ấy năm “phục vụ” của mẫu giày này, giày Nike đã quyết định sẽ bổ sung thêm các lựa chọn iD mới được lấy cảm hứng hứng từ thiết kế và các mẫu cũ của dòng giày Mercurial này.

Những phong cách mà ta thấy ở đây – bao gồm cả bản Mercurial cổ điển từ năm 1998, bản giày Nike Mercurial Vapor đầu tiên từ năm 2002, bản Mercurial Vapor 3 ra đời vào năm 2006, bản Mercurial Vapor Superfly 2 được sản xuất vào năm 2010, và bản cuối cùng được đưa ra bán vào năm 2014 là giày Nike Mercurial Vapor Superfly 4 – có thể đều sẽ được tổng hợp vào mẫu giày Nike Mercurial Superfly 360iD và Mercurial Vapor 360. Cả hai mẫu giày này đều được hãng giày Nike sử dụng công nghệ Flyknit 360 độ mới nhất mà hãng làm ra.

Đối với những người thích tự tạo phong cách riêng cho mình, hãng giày Nike cũng cung cấp luôn cho mỗi mẫu này màu nền với iD của dòng giày Air Max 270. Có thể nói đây là lần đầu tiên mà phối màu dành cho giày bóng đá được có thể làm theo yêu cầu của khách hàng giống như mẫu mới nhất của Air Max.

Giày Mercurial với phong cách của Air Max 270 tuy hiện tại vẫn chưa bán sẵn, nhưng sẽ sớm được lên trang chủ của hãng giày Nike để cộng đồng sneakerhead có thể tha hồ lựa chọn màu sắc cho riêng mình.